Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mẹ nào sắp chuyển nhà nhé, Chuyển nhà Bảo An sẽ xắp theo các việc cần làm trước, trong và sau khi chuyển nhà.

Nếu bạn chưa thuê được dịch vụ chuyển nhà có thể xem lại bài viết kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé, sau khi đã đặt lịch chuyển nhà với công ty chuyển nhà việc bạn cần làm là lên một kế hoạch chuyển nhà cụ thể.

nhung kinh nghiem can biet khi chuyen nha

Việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo đồ đạc nhà bạn được vận chuyển một cách an toàn từ nhà cũ sang nhà mới tuy nhiên để dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển cũng như biết được đồ nào ở thùng nào thì bạn nên phân loại đồ đạc gia đình mình trước đặc biệt là những đồ cá nhân.

Nếu có thời gian bạn nên gom chúng lại với nhau hoặc yêu cầu công ty chuyển nhà cung cấp một số thùng cho bạn để bạn đóng gói trước quần áo, những đồ trong nhà tắm, nhà bếp… Những đồ có giá trị cao như tiền, vàng bạc, máy tính bảng, điện thoại, laptop bạn nên phân công cho từng thành viên trong gia đình tự chuyển là tốt nhất.

Khi chuyển nhà đơn vị chuyển nhà sẽ ghi chú tên vật dụng trên vỏ thùng nhưng nhiều khi bạn không hiểu nên chuẩn bị một số ghi chú rồi dán lên vỏ thùng khi sau khi đã đóng gói xong là tốt nhất sang nhà mới bạn sẽ dễ dàng tìm những gì mình cần.

Luôn có 1 người giám sát quá trình chuyển nhà, nếu bạn bận có thể nhà ông bà nội, ngoại cũng được vì có người giám sát đơn vị chuyển nhà sẽ làm việc cẩn thận hơn, công việc cũng nhanh hơn.

Khi đồ đạc được vận chuyển sang nhà mới bạn có thể yêu cầu lắp đặt theo đúng ý mình, cố gắng đặt mọi thứ vào đúng vị trí vì nếu không sau này 2 vợ chồng bạn sẽ khó có thể kê xếp lại nhất là những đồ vật nặng, cồng kềnh.

Ngoài ra khi chuyển nhà đến nhà mới bạn cũng nên tham khảo 8 việc nhất định phải làm khi chuyển nhà về nhà mới để rước lộc vào nhà.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được Chuyển nhà Bảo An tổng hợp trong quá trình vận chuyển của mình.

Chúc bạn và gia đình có một chuyển nhà nhanh chóng, an toàn!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *