Làm gì khi chuyển nhà gặp trời mưa, chuyển nhà trời mưa có tốt không và vì sao kiêng chuyển nhà trời mưa tất cả sẽ được Bảo An giải đáp tường tận cho khách hàng.

Quan niệm phương đông mưa là lộc trời, chuyển nhà gặp trời mưa là tốt tuy nhiên người ta vẫn kiêng chuyển nhà trời mưa bởi công việc chuyển nhà trong thời tiết mưa gió vất vả hơn rất nhiều, hơn nữa đồ đạc có thể bị ướt dẫn đến hỏng hóc.

Thời tiết là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chuyển nhà không ai chuyển nhà trong thời tiết mưa bão tố lốc cả, nhưng trong 1 số trường hợp đang chuyển nhà thì trời mưa hoặc trời mưa nhỏ có thể làm việc được thì việc chuyển nhà vẫn có thể được tiếp tục.

Để công việc chuyển nhà trong thời tiết mua diễn ra xuôn xẻ cần bạn cần đến màng co, trong điều kiện thời tiết bình thường việc bọc màng co lớp ngoài cùng là không thật sự cần thiết nhưng khi trời mưa thì đó là điều bắt buộc.

Với 1 lớp màng co bên ngoài sẽ đảm bảo đồ không bị ướt, thùng không bị ướt ảnh hưởng đến chất lượng đóng gói và sự an toàn của đồ đạc bọc lót.

 chuyen-nha-troi-mua

Sau khi bọc lót, đóng gói xong các bác cứ quấn vài lớp màng co vào chú ý là phải quấn kỹ không được hở chỗ nào nhé sau đó dùng băng dính đai các cạnh lại chắc chắn các bác có thể tham khảo hình dưới bên em bọc màng co lớp ngoài cùng cho toàn bộ đồ đạc dù trời không hề có tý mưa nào.

nhan-vien-dong-phuc-gon-gang

Ngoài ra khi chuyển nhà gặp trời mưa thì phải dùng xe tải có thùng kín hoặc xe có mui bạt nhé, xếp xe cũng nên ưu tiên đồ nặng ở dưới đồ nhẹ ở trên và từ trong ra ngoài là được.

chuyen-nha-troi-mua-2

Người xưa quan niệm mưa là hạt ngọc trời, nên chuyển nhà gặp trời mưa thường rất được lộc chỉ cần chú ý một chút thì trời mưa các bác cũng có thể chuyển nhà một cách an toàn.

Chuyển nhà Bảo An

Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này.

Link bài viết gốc: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/lam-gi-khi-chuyen-nha-gap-troi-mua/

Tag: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *