Nếu như công ty của bạn nằm ở trung tâm các quận nội thành Hà Nội thì việc chuyển nhà đến nơi vừa gần trung tâm vừa gần nơi làm việc là mơ ước của nhiều người.

Xem thêm Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhưng nếu nhà bạn đang ở trung tâm còn công ty của bạn lại ở ngoại thành thì bạn có nên cân nhắc chuyển nhà ra gần nơi làm việc hay không? Đó cũng là những trăn trở của chị Thùy Phương(Hà Nội) nhà chị hiện đang sống tại Hai Bà Trưng cuộc sống khá ổn định nhưng mới đây công ty của chị và chồng chị đều chuyển về Mỹ Đình cách nhà chị 17km hàng ngày chị phải dậy tự 6h để cho các con ăn, đưa các con đi học rồi đến công ty cho kịp giờ.

lua-chon-chuyen-nha-gan-noi-lam-viec-hay-trung-tam-tai-ha-noi

Tất bật từ sớm đến đêm từ thứ 2 đến thứ 7 cảm giác mệt mỏi chị đang cân nhắc việc chuyển nhà ra gần công ty để tiết kiệm thời gian đi lại cũng đỡ vất vả hơn, nhưng chuyển nhà ra xa trung tâm đồng nghĩa với việc cuộc sống gia đình xáo trộn mọi tiện nghi, giải trí cũng sẽ không còn nữa… khiến chị rất phân vân.

Lựa chọn chuyển nhà gần nơi làm việc hay trung tâm tại Hà Nội là trăn trở của rất nhiều người lựa chọn gần nơi làm việc thì đi lại thuận tiện có nhiều thời gian cho gia đình và con cái hơn, lựa chọn gần trung tâm thì cái gì cũng tiện từ ổ bánh mì muốn ăn cũng chỉ cần gọi là có. Vì thế quyết định chuyển nhà ra gần nơi làm việc hay ở trung tâm lúc nào cũng là một quyết định khó khăn.

Tuy nhiên trong cuộc đời ai mà không có một gã rẽ quyết định chuyển nhà có thể thay đổi cả cuộc đời bạn và lựa chọn chuyển nhà ra gần nơi làm việc sẽ là một lựa chọn tốt nhất bạn sẽ có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, đi lại thuận tiện hơn đỡ vất vả hơn còn cuối tuần khi có thời gian bạn hoàn toàn có thể đưa gia đình mình vào trung tâm vui chơi giải trí.

chuyen nha tron goi dung de nuoc den chan moi nhay

Ngoài ra cũng tùy vào tính cách, thói quen và sở thích của từng người lại có những quyết định khác nhau, tôi quen rất nhiều người thích đi làm xa vì họ thích ngắm đường, ngắm phố, thích được trải nghiệm hoặc đơn giản đó chỉ là thói quen. Khi bạn đi làm trên con đường đến công ty, ngày nào bạn cũng đi khiến nó trở nên quen thuộc đến từng con dốc, từng cái ổ gà bạn đều biết chính xác nó ở chỗ nào và cảm thấy nó ngắn bó hơn rất nhiều.

Quyết định lựa chọn chuyển nhà gần nơi làm việc hay gần trung tâm tại Hà Nội là ở bạn, chỉ cần bạn cảm thấy cuộc sống ở đâu thoải mái hơn thì hãy lựa chọn nơi đó, vì khi bạn cảm thấy thoái mái mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn

Thùy Linh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *