Chuyển nhà Bảo An luôn đảm bảo, luôn an toàn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi, với phương châm sự an tâm của khách hàng là động lực để Bảo An phát triển.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng gắn chặt với sologan của công ty: ” ĐẢM BẢO & AN TOÀN” với tiêu chí đó, Vận chuyển Bảo An đã đi một con đường dài khẳng định và đi vào lòng khách hàng bất cứ khi nào đến với chúng tôi bạn đều được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ở Bảo An bao gồm:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và thành phố Hồ  Chí Minh.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

thao-tu-chuyen-van-phong

Đã rất lâu rồi, chúng tôi luôn làm hài lòng được khách hàng và vẫn luôn giữ vững phong độ của mình. Duy trì sự chính trực trong quá trình phục vụ hòa nhịp đập phát triển chung của đât nước.

ĐẢM BẢO:

– Chất lượng dịch vụ cao, phù hợp với mọi khách hàng. Bất cứ ai muốn chuyển đến nơi ở mới, Bảo An luôn là một phương án lựa chọn hoàn hảo nhất.

– Phong cách phục vụ: Luôn tạo môi trường làm việc thoải mái nhất giữa gia chủ, công ty với nhân viên phục vụ của Bảo An. Nên những phương án tháo dỡ sắp xếp đồ đạc và những cung đường đi với thời điểm chuyển tuyệt vời –  điều mà chỉ những đơn vị lão làng mới có thể thực hiện được.

– Sự hài lòng của khách hàng: Luôn được đường dây nóng của Bảo An túc trực 24/24. Và là đơn vị duy nhất mạnh tay trừ lương nhân viên đi tác nghiệp khi bị khách hàng phản ánh tới đường dây nóng 0965 533 533.

– Giá thành dịch vụ: Đảm bảo giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên những giá trị thực do chúng tôi cung cấp tới các thượng đế.

AN TOÀN:

– Đảm bảo đồ đạc và hàng hóa trong quá trình chuyển nhà không bị hao mòn so với giá trị hàng hóa – đồ đạc trước khi chuyển. Hỗ trợ khách hàng sửa chữa và lắp ráp miễn phí những đồ đạc đang hoặc đã để quá lâu không sử dụng đưa vào sử dụng.

– Cam kết trên giấy tờ hợp đồng và trên thực tế: Bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm vận chuyển nếu bị hao mòn do quá trình vận chuyển của  chúng tôi.

– Bảo hành sau dịch vụ: Bất kì đồ đạc gì sau khi vận chuyển có sự hư hại, do quá trình nghiệm thu gia chủ không thấy. Vẫn được Bảo An bảo hành và thực hiện muộn nhất sau 48 giờ kể từ thời điểm xác nhận chính thức.

Mọi thông tin tư vấn và những thắc mắc hoặc góp ý của khách hàng vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: info@chuyennhatrongoibaoan.vn

Au by: Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *