Sau khi phục vụ hàng ngàn các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của Bảo An. Chúng tôi nhận thấy một điều rằng, có quá nhiều khách hàng của chúng tôi phàn nàn về việc chưa thỏa mãn về mặt bằng văn phòng mới chưa tốt, vị trí không thuận lợi …. Vậy làm thế nào để quý công ty có thể tìm được một văn phòng mới ưng ý cho công ty mình.

Rất có thể những mẹo tìm văn phòng mới nhỏ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn cần tìm văn phòng mới. Thông tin được chia sẻ bởi khách hàng của Bảo An và được tổng hợp lại:

1 _ Địa điểm và diện tích mặt bằng:

Diện tích mặt bằng văn phòng mới cần phải đủ với như cầu sử dụng hiện tại( tối thiểu) và khả năng phát sinh trong tương lai – tùy thuộc vào quy mô phát triển của từng công ty. Ưu tiên những ngôi nhà hay mặt bằng có diện tích lớn trên một tầng, điều này sẽ tạo cơ hội lớn cho doanh nghiệp của bạn chia nhỏ mặt bằng cho từng phòng ban cụ thể. Và một điều đặc biệt bạn nên được sự tư vấn của một công ty nội thất uy tín, điều này mang lại cho văn phòng mới có diện mạo phù hợp với ngành nghề và hiện đại hơn.

Địa điểm thuê văn phòng mới Luôn ưu tiên những vị trí có giao thông thuận lợi và  những nơi trung tâm. Nhưng còn tùy thuộc vào những đặc tính của công việc và loại hình hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp; Chiến lược quảng bá hình ảnh của công ty – những nơi trung tâm luôn tạo một thuận lợi không hề nhỏ cho việc PR hình ảnh của công ty, còn ngược lại bạn chỉ cần một ngôi nhà mặt phố tiện giao thông. Một yếu tố không kém phần quan trọng nữa là những nhà hay khu đất xung quang đang được sử dụng vào mục đích gì. Hiển nhiên bạn sẽ không hề muốn nhân viên của mình làm việc gần khu vực ô nhiễm hay tiếng ồn quá lớn, khu vực an ninh không an toàn.

2 _ Thời gian thuê và hạ tầng cơ bản:

Thời gian thuê văn phòng: Yếu tố này sẽ bị ảnh hưởng bởi số vốn để thuê mặt bằng mà bạn đang có. Tất nhiên là việc thuê lâu dài thì phí thuê sẽ thấp hơn và có nhiều ưu đãi. Phí thuê mặt bằng hàng tháng sẽ ảnh hưởng khá lớn tới lợi nhuận của công ty, điều này cần được cân nhắc và có kế hoạch cụ thể.

Hạ tầng cơ bản: Không phải là một khu công nghiệp nhưng văn phòng của bạn không thể bỏ qua những yếu tố như nguồn điện, nước, hệ thống mạng cũng như những dịch vụ đi kèm khác mà bản thân công ty không thể tự đáp ứng được. Hoặc chỉ chấp nhận những nguồn hạ tầng mà bản thân công ty ta có thể khắc phục nhanh và tốt hơn( hệ thống mạng internet). Nhưng cũng không thể bỏ quên giá thành và chi phí của các loại dịch vụ này!!

3 _ Mẹo nhỏ tìm văn phòng hiệu quả:

Mẹo nhỏ nhưng đây là phần không thể bỏ qua, vì rất nhiều công ty đang làm ăn ổn định buộc phải chuyển đi gây ra những thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp.

Bạn cần làm rõ với nhà chủ hoặc đơn vị cho thuê: Đâu là diện tích chung và diện tích riêng của công ty được thuê – điều này có thể giảm được tới 20% giá thuê mặt bằng hàng tháng – một con số không hề nhỏ.

Thời gian làm việc: Nhiều đơn vị bỏ qua vấn đề này gây ra những xích mích không đáng có khi nhiều nơi chỉ cho công ty sử dụng 10h/ ngày – nhưng với xã hội thời gian là $ như hiện nay thì tiên quyết bạn phải được toàn quyền sử dụng văn phòng trong 24h/ ngày.

Trong các hợp đồng thuê mặt bằng thường được thuê trong vòng từ 2 – 5 năm và hết hạn gia hạn 1 lần. Bạn nên thay đổi điều lệ này, thay vì hết hạn mới gia hạn mà nên gia hạn theo từng năm, và mỗi lần gia hạn dù có tăng giá cũng không được tăng giá quá 10%. Để tránh trường hợp thấy công ty làm ăn được là bị tăng giá mặt bằng quá  khả năng chi trả.

Hợp đồng thuê mặt bằng có giá trị khá lâu từ 2-5 năm vì vậy bạn cần được sự tư vấn của công ty luật trước khi ký. Và khi được họ tham vấn thì quý công ty sẽ nhận được rất nhiều điều khoản có lợi nhất cho công ty mình.

Công việc tìm văn phòng đại diện cho công ty, là một công việc vô cùng khó. Không phải ai cũng có thể chọn cho công ty mình một văn phòng phù hợp và ưng ý nhất. Chuyển nhà Bảo An với kinh nghiệm được đúc kết trên thực tế của mình trong quá trình phục vụ dịch vụ chuyển văn phòng của mình, và Bảo An rất mong rằng có thể giúp quý đối tác phần nào.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn lựa chọn hoặc chuyển văn phòng vui lòng liên hệ Hotline:

dich vụ chuyen nha tron goi nao tot nhat

Au by: Minh Anh
Pub by: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *