Bạn đang đang muốn thuê một dịch vụ chuyển nhà, nhưng không biết thế nào là một công ty chuyển nhà tốt? Và một qua trình chuyển nhà như thế nào là khoa học?

Vậy hãy nhìn lại toàn vẹn một quy trình chuyển nhà khoa học nhé!

Một dịch vụ chuyển nhà tốt cần rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tốt quan trọng nhất bạn nên quan tâm đó là quy trình của nó. Đây sẽ là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cả quá trình vận chuyển. Một Công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành những bước cơ bản nào để công việc diễn ra đảm bảo tiến độ.

Đầu tiên, nhân viên công ty sẽ được cử xuống địa bàn để tiến hành khảo sát và báo giá địa điểm hàng hoá cần vận chuyển. Xác định các tuyến đường từ địa điểm chuyển đi – đến điểm chuyển đến để có một lộ trình thích hợp ít khó khăn nhất.

Liệt kê khối lượng hàng hoá, đánh giá các đồ vật cần vận chuyển để điều động lực lượng sao cho hợp lý nhất, chuẩn bị công cụ trợ giúp đối vơi những đồ vật cồng kềnh dễ vỡ…, cũng như điều động số lượng tải phù hợp để không ảnh hưởng đến thời gian di chuyển.

chuyen-nha

(Ảnh) Khảo sát và báo giá

Một quy trình mà không thể bỏ qua trong quá trình khảo sát đó là. Liệt kê, phân loại tất cả các thiết bị, đồ dùng từ đồ quý giá,dễ vỡ, đồ gia dụng cho đến khối lượng gỗ cồng kềnh, đồ điện cần tháo dỡ, lắp đặt để có thể phân định thời gian cho công việc.

Xác định khối lượng hàng cần đóng gói và vật liệu đóng gói. Tư vấn cho khách hàng đóng gói trước những đồ dùng, vật dụng có thể để tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho khách hàng. Và cùng đồng thời tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại thùng catong chuyên dụng nào cho chuyển nhà với tầng đồ vật cho phù hợp nhất.

Báo giá vận chuyển, quy trình vận chuyển… kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng là một trong những khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Trong khâu này sẽ kí cả cam kết bảo đảm an toàn cho các vận dụng được chuyển.

2012-11-15_124910

Sau khi hợp đồng được kí kết, đến ngày vận dời đi, các công ty sẽ tiến hành đóng gói hàng hoá của khách hàng. Và quy trình chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới rồi tiến hành sắp xếp và lắp đặt lại  đồ vật theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của khách hàng.

Tất cả hàng hoá được bảo đảm tuyệt đối an toàn. Hàng hoá đóng thùng đều có ký hiệu rõ bên ngoài tên từng loại hàng hoá. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Trên đây là quy trình chuẩn của một dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mỗi công ty khác nhau quy trình trên lại được thay đổi cho phù hợp. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp về quy trình chuyển nhà trọn gọi đừng ngại hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Nguyễn Sơn

Nguồn: chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *