Sau khi tiến hành chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng được hoàn tất. Toàn bộ đồ đạc trong gia đình, văn phòng bạn đã được sắp xếp một cách gọn gàng. Để làm đẹp không gian sống và làm việc của bạn, hãy sắm ngay cho căn phòng của mình những phụ kiện sau đay để tại khu vực làm việc để hút tài lộc theo phong thủy.

Quả cầu phong thủy tài lộc

Sắm phụ kiện tài lộc ngay khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Quả cầu phong thủy – theo quan niệm hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Mang lại sự thông tuệ và uyên bác cho chủ nhân thường những nhà khoa học, giám đốc, bác sỹ… đều sở hữu cho mình một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Tượng linh vật nhỏ thăng tiến công danh

Sắm phụ kiện tài lộc ngay khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Biểu tượng của thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,… Và đặc biệt tượng linh vật nhỏ có tác dụng rất lớn trong việc xua đuổi tà khí.

Cây xanh hoặc tiểu cảnh

Sắm phụ kiện tài lộc ngay khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Cây xanh và tiểu cây cảnh tạo ra một không gian sắc màu tự nhiên và thanh lọc bầu không khí trong phòng vào ban ngày. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ sở hữu.

Bể cá cảnh mini

Sắm phụ kiện tài lộc ngay khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Bể cá cảnh mini tạo cho bạn một không gian sinh động trong bàn làm việc, tạo sức sống cho chủ nhân và thúc đẩy động lực và nguồn cảm hứng làm việc cao độ. Nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên và mang thủy tính trong phong thủy đến bên cạnh bạn.

Tổng hợp và đăng tải bởi: Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Bảo An.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *