Cách sắp xếp bàn làm việc của nhân viên văn phòng theo thuyết phong thủy

Trong quá trình sắp xếp bàn làm việc của nhân viên trong văn phòng, sau khi chuyển văn phòng làm việc sang văn phòng mới. Đây là một cơ hội tốt để sắp xếp bàn làm việc của nhân viên hợp phong thủy nhất mà mỗi thành viên trong công ty luôn mong chờ.

sắp xếp văn phòng nhân viên theo phong thủy

Theo quan niệm của người xưa, việc thuận theo phong thủy sẽ giúp ích cho bạn trong việc tránh các việc xấu có thể xảy ra trong công việc. Phong thủy trong văn phòng, giúp các nhân viên trong văn phòng tránh rơi bớt tiền bành và làm việc trong văn phòng có hiệu xuất cao.

Sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng đúng phong thủy cho mọi nhân viên

Trong quá trình sắp xếp bàn làm việc của nhân viên, luôn phải lưu ý việc lựa chọn sắp xếp hướng của bàn làm việc phù hợp nhất:

  • Hướng bàn làm việc khi bạn ngồi không được quay vào nhà vệ sinh.
  • Không sắp xếp bàn làm việc bên dưới xà ngang hay xà gồ của trần nhà. Ở vị trí này luôn làm hạn chế việc thăng tiến của bạn trong công việc.
  • Không để hướng bàn ngồi quay ra cửa ra vào hoặc cửa sổ của phòng một cách trực diện.
  • Không sắp xếp bàn làm việc của mình ngồi quay lưng với cửa ra vào.

Trên đây là những điều cần tránh trong quá trình sắp xếp bàn làm việc  của mọi nhân viên trong văn phòng làm việc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất áp đặt. Trong quá trình sắp xếp bàn làm việc cần phải được thực hiện một cách linh hoạt, phù hợp với cấu trúc riêng của từng văn phòng.

Bài viết: ” Sắp xếp bàn làm việc của nhân viên văn phòng theo phong thủy” được đăng tải bởi Chuyển nhà Chuyển văn phòng Bảo An.

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *