Để sắp xếp đồ đạc đúng hướng phong thủy phát tài cho năm 2016 – Bính Thân, phong thủy phát tài hướng Tây Nam cần được hướng tới để một năm tài lộc cho cả gia đình.

Công ty Bảo An doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.
  2. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Sắp xếp đồ đạc phong thủy

Đóng gói đồ đạc trong quá trình chuyển nhà tại công ty vận chuyển Bảo An.

Hướng Tây Nam đặt bàn thờ.

Ở nơi thờ cúng, đặt ban thờ, tượng thần ắt có hương khói, mà theo Ngũ Hành thì hương khói thuộc Hỏa. Năm 2016 cũng do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng, mà Hỏa sinh Thổ theo Ngũ Hành nên tất nhiên việc thờ cúng theo hướng Tây Nam là rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt ban thờ, tượng thần tài theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý đến chuyện đầu tư nhé.

Hướng Tây Nam đặt bể cá cảnh.

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Goldmark City được Bảo An cung cấp.

Hướng Tây Nam là phòng bếp.

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2016 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam là phòng ngủ.

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

Nguồn: eva.vn

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *