Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tới địa điểm mới bởi công ty Chuyển nhà & Chuyển văn phòng Bảo An cung cấp. Ngoài việc được miễn phí 100% việc lắp ráp đồ đạc như cũ, hiện nay Bảo An áp dụng chính sách miến phí 100% tư vấn và sắp xếp đồ đạc văn phòng theo phong thủy.

Nhân viên kỹ thuật Bảo An sẽ sắp xếp phòng làm việc của nhân viên hợp phong thủy theo những nguyên tắc sau:

Nói không với ngồi quay lưng ra cửa: Việc ngồi qua lưng ra cửa, thường làm cho bạn mất tập chung. Lâu dần sẽ làm bạn mất tập trung trong công việc. Và gây giảm hiệu quả trong công việc.

Chọn màu sắc bàn làm việc của mình hợp với mệnh: Điều này thường gặp khó khăn khi công ty bạn đã chọn chung một màu bàn cố định, bạn có thể dùng khăn trải hoặc các vật dụng văn phòng đặt lên bàn làm việc của mình…. Những người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay màu cam, màu tím; Mệnh thủy hợp với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm; Mệnh kim hợp với màu trắng; Mệnh thổ màu vàng.

phong-lam-viec-phong-thuy-1

Phòng làm việc siêu hợp với người mệnh Kim

Tránh cắm hoa hoặc ảnh có nội dung là hoa đào: Trừ các trường hợp ngày xuân – Tết, thì các ngày trong năm cần nghiêm cấm sử dụng hoa đào làm cây cảnh hoặc vật trang trí. Để tránh những phiền toái và những phiền nhiễu thị phi không đáng có trong môi trường công sở.

phong-lam-viec-phong-thuy-2

Tô điểm bàn làm việc của chính mình bằng một chậu hoa Lan nhỏ

Bảo An mong rằng, thông qua việc sắp xếp đồ đạc theo phong thủy sẽ giúp nhân viên của công ty: Công việc luôn luôn suôn sẻ, tất cả các kế hoạch luôn được thực thi như ý, được sếp tin cậy, và luôn được thưởng to vào những ngày cuối tháng …..

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *