Nghĩ đến dịch vụ chuyển nhà người ta thường nghĩ đến cái gì đó to tát, đắt đỏ và sinh viên là đối tượng không nên sử dụng.

Thực tế là dịch vụ chuyển nhà ra đời để giúp đỡ khách hàng chuyển nhà trọn gói một cách an toàn và nhanh chóng mà mọi người ai cũng có thể sử dụng được trong đó có Sinh viên.

Giá của dịch vụ chuyển nhà tùy theo khối lượng đồ đạc nếu gia đình bạn nhiều đồ thì việc giá cả lên tới 5-7 triệu thậm chí cả chục triệu là điều bình thường.

Chia sẻ với bạn là giá trị hợp đồng chuyển nhà lớn nhất của Bảo An lến tới 108 triệu đồng, vì thế đắt hay rẻ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc.

Một phòng sinh viên chỉ có 1,2 cái bàn học, quần áo, chăn màn, bếp ga, máy tính… bạn nào có điều kiện thì có thể thêm cái tủ lạnh nhỏ với khối lượng đồ như thế thì làm sao có thể chấp nhận một cái giá chuyển nhà trọn gói mấy triệu được đó là điều ai cũng biết.

Con em của chúng tôi hiện cũng đang là Sinh viên vì thế chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn của các bạn Sinh viên. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Sinh viên báo giá rất rẻ để mong giúp đỡ các bạn có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở tập chung cho việc học hành.

Với khối lượng đồ đạc Sinh viên chúng tôi luôn cho số lượng nhân công tối thiểu sử dụng xe tải phù hợp để đảm bảo chi phí vận chuyển là nhỏ nhất.

Trong trường hợp ngõ nhỏ, ngõ xa chúng tôi sẵn sàng gọi xe 3 bánh và chỉ tính chi phí nhân công giúp đỡ các bạn Sinh viên mà thôi.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *