Bạn mới mua một căn hộ, hay căn nhà mơ ước của bạn đã xây xong và giờ là lúc bạn muốn chuyển nhà vào nhà mới. Nhưng quá nhiều đồ đạc, quá nhiều thứ phải lo khi bạn chuyển nhà mới khiến bạn không thể đủ tay để làm tất cả mọi việc.

Xem thêm 11 Lưu ý khi chuyển nhà đến nơi ở mới

Và bạn nghĩ đến việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây là 5 lưu ý khi bạn chọn thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5 luu y khi thue dich vu chuyen nha tron goi

#1. HÃY GỌI HƠN MỘT CÔNG TY CHUYỂN NHÀ

Việc tìm kiếm một công ty chuyển nhà hiện nay là không hề khó khăn, bạn có thể tham khảo từ bạn bè người thân, từ băng rôn tờ rơi. Nhưng có lẽ trong thời buổi công nghệ số ngày này thì Google là công cụ hỗ trợ bạn nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi chỉ cần một máy tính kết nối mạng hay chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Việc của bạn chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ chuyển nhà trọn gói” là bạn đã có một danh sách công ty chuyển nhà.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy gọi cho càng nhiều đơn vị càng tốt, ít nhất là hơn 1 bạn sẽ có được sự so sánh. Có thể bạn sẽ có ấn tượng ngay từ việc hỗ trợ qua điện thoại một công ty tốt luôn có hỗ trợ khách hàng tốt.

#2. LIỆT KÊ TẤT CẢ ĐỒ ĐẠC CẦN VẬN CHUYỂN

Khảo sát và báo giá là quá trình công ty chuyển nhà trọn gói tới và đánh giá độ phức tạp, số lượng đồ dùng cần chuyển để đưa ra cho bạn một mức giá thích hợp.

nhan vien dong phuc gon gang

– Hãy liệt kê tất cả những gì bạn cần họ làm, thẳng thắn trao đổi bạn đừng che dấu để nhận được một cái giá rẻ vì rất có thể công ty chuyển nhà sẽ bỏ xót những thứ quan trọng.

– Đừng ham rẻ, hãy đặt sự an toàn của vật dụng, sự chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà lên hàng đầu. Bạn đừng chấp nhận một cái giá rẻ hơn 200k để chọn một đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

#3. TỰ TAY CHUYỂN NHỮNG ĐỒ QUAN TRỌNG

– Những tài sản có giá trị như tiền, vàng bạc, điện thoại di động, máy tính bảng, giấy tờ quan trọng.. tốt nhất bạn nên tự tay chuyển những đồ đạc đó.

– Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển trước những đồ dùng này vào ngày hôm trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

#4. LUÔN GIÁM SÁT QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

– Bạn quá bận rộn không thể lo việc chuyển nhà thì có thể nhờ ông nội, ông ngoại hay một người tin tưởng giám sát quá trình chuyển nhà. Điều này sẽ làm quá trình diễn ra nhanh hơn và nhân viên chuyển nhà cũng làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp hơn.

– Hơn nữa trong quá trình chuyển nhà chắc chắn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cần phải trao đổi với chủ nhà về nhiều vấn đề phát sinh và việc có một người tin tưởng ở quản lý điều đó sẽ làm bạn yên tâm hơn.

5. CHẮC CHẮN TẤT CẢ ĐÃ NẰM ĐÚNG CHỖ TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Hãy chắc chắn tất cả đồ dùng của bạn đã được chuyển, và nó đã được đặt đúng chỗ. Đừng ngần ngại yêu cầuđơn vị chuyển nhà trọn gói kê lại vật dụng trong gia đình bạn.

Khi tất cả về đúng với vị trí của nó thì hãy bàn giao thanh lý hợp đồng và nếu có hãy lì xì tượng trưng cho những người vừa chuyển căn nhà của bạn để được may mắn và an toàn cho đồ dùng nhà bạn.

Trên đây là 5 lưu ý khi bạn chọn thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng nhất nếu bạn quan tâm đến chuyển nhà trọn gói Bảo An hãy gọi đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam(danh sách địa chỉ văn phòng đại diện xin vui lòng xem ở phía chân trang) của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *