Bắt đầu cho kế hoạch bạn luôn tự hỏi làm thế nào để có thể chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhưng phải tiếp kiệm. Theo những kinh nghiệm tích lũy được từ nhiều người, trong bài viết tôi sẽ chia sẻ với mọi người.

Các công việc để chuyển nhà cũng không quá nhiều nếu như bạn lập một kế hoạch cụ thể. Đầu tiên phải làm tốt việc chuẩn bị, hãy xếp những đồ đạc, hàng hóa nhỏ lẻ vào thùng carton. Hoặc bạn có thể một vài người thân giúp đỡ. Cuối cùng, cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.

10162274-jolly-family-moving-house-392x400

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng với người thân những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên đóng kỹ trước khi chuyển, bạn nên đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng. Có những đồ nặng, cồng kềnh như giường, tủ ( đặt biệt là các loại tủ gỗ, tủ xưa,..), hay là đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát.

chuyen-nha-1352217521

Hãy xác định rõ đườn đi nơi bạn định chuyển đến, và chọn ra lộ trình gần nhất những vẫn đảm bảo không quá chặt hẹp cho xe chở đồ. Có những ngôi nhà cũ, lối đi vừa dài vừa hẹp, đồ đạc lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên cẩn thận tránh va chạm đến đồ của hàng xóm. Lưu ý là bạn nên bán hết những đồ đạc đã quá cũ và những đồ hàng ngày không dùng đến. Mặc dù cách làm này có chút xa xỉ nhưng nó sẽ khiến bạn thảnh thơi hơn rất nhiều

chuyen-nha-13527102312

Nếu chẳng may gia đình bạn vì một số nguyên nhân nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà. Lúc ấy thật sự là khó khăn vậy nên, tốt nhất là bạn nên chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn rảnh tay hơn và không phải mất quá nhiều thời gian vào việc chuyển nhà nữa. Những thùng giấy to đã dùng chuyển nhà đừng nên vứt đi vội xếp gọn gàng để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa… Như vậy sẽ tránh được rất nhiều phiền phức.

Và điều cuối cùng Bảo An muốn nhắc nhở bạn hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần được hỗ trợ, việc hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí.

lien-he-chuyen-nha-van-phong

Nguồn: chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *