Chuyển nhà bằng xe thương binh, xe ba bánh đã trở nên quá quen thuộc với số lượng nhiều lại có mặt ở khắp mọi nơi xe thương binh, xe ba bánh trở thành cánh tay phải trong việc chuyển nhà.

Xe thương binh, xe ba bánh là trợ thủ đắc lực cho việc chuyển nhà đặc biệt là chuyển nhà sinh viên khi khối lượng đồ đạc ít, không có những đồ cồng kềnh dễ vỡ yêu cầu về bọc lót không cao lại có sẵn nguồn nhân lực từ bạn bè và người thân.

chuyen nha xe thuong binh, xe ba banh

Ưu điểm nổi bật của chuyển nhà bằng xe thương binh, xe ba bánh là kích thước nhỏ gọn có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách dễ dàng cho việc vận chuyển đồ lên và xuống xe, tuy nhiên kích thước nhỏ cũng là điểm hạn chế lớn nhất của xe thương binh, xe ba bánh. Với kích thước chưa bằng 1/4 xe taxi 1.25 tấn lượng hàng hóa có thể chở được rất nhỏ thường chỉ là một bộ bàn ghế, ít đồ dùng cá nhân ngoài ra không thể trở những đồ cồng kềnh như tủ 2 cánh, tủ lạnh, giường, bàn ghế sofa…

dich vu chuyen nha bao nhieu tien

Nếu xác định lượng đồ đạc nhà mình không thể trở hết bằng 1 xe thương binh, xe ba bánh bạn hãy gọi ngay một xe taxi tải 700kg hoặc 1.25 tấn giá cũng chỉ dao động từ 300k-600k sẽ rẻ hơn rất nhiều chi phí bạn phải thuê 2-3 xe thương bình, xe ba bánh trong khi lại có thể vận chuyển được rất nhiều, an toàn hơn, nhanh hơn.

Việc chuyển nhà bằng xe ba bánh, xe thương binh cũng trở nên mất an toàn nhất là với những đồ dễ vỡ, đi đường xa bạn nên cân nhắc và tham khảo giá trước khi sử dụng xe thương binh, xe ba bánh làm phương tiện chuyển nhà trọn gói của mình.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *