Lựa chọn hãng chuyển nhà tốt, uy tín luôn là trăn chở của không ít khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra đánh giá nhanh về các đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Trước hết để đánh giá một hãng chuyển nhà chúng ta cần dựa vào 3 tiêu chí dưới đây.

3 yếu tố cơ bản làm nên một hãng chuyển nhà tốt.

Thương hiệu uy tín: Thứ nhất là phải nổi tiếng nhiều người biết đến, thứ 2 là chất lượng, thái độ phục vụ, giá cả qua đánh giá của khách hàng đã sử dụng.

Nếu bạn đang đọc bài viết này tức là bạn đã biết đến chuyển nhà Bảo An chúng tôi len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống, hiểu mọi suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ mà chúng tôi đang làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Có mặt đúng giờ, đồng phục gọn gàng, trang thiết bị đầy đủ là tiêu chí bắt buộc của một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại đuổi ngay những đơn vị cử nhân viên đến chuyển nhà không đúng giờ, ăn mặc lôi thôi, mang theo mấy cái thùng carton bạn trả tiền nên bạn có quyền làm điều đó.

Tác phong làm việc nhanh chóng, bọc lót, đóng gói đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

quy trình bọc lót đóng gói trước khi vận chuyển

Trong trường hợp nhân viên không mặc đồng phục vì lý do cá nhân như thời tiết mưa nhiều đồng phục chưa khô thì khi đến nhà khách hàng luôn đeo thẻ tên và có giấy giới thiệu của công ty.

Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng, hãy trả tiền cho những gì bạn nhận được.

Hợp đồng rõ ràng: Trong mọi trường hợp thì hợp đồng là căn cứ để bảo về quyền lợi chính đáng của bạn trước pháp luật vì thế trước khi vận chuyển hãy yêu cầu công ty chuyển nhà ký hợp đồng.

3 hãng chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội?

Thành Hưng Taxi tải: Cánh tay phải của bạn 

Nghe sologan chắc hẳn bạn quá quen thuộc từ những năm 2005 thì Thành Hưng đã dấn thân vào lĩnh vực xe tải, taxi tải đến nay đã có hơn 700 xe tải lớn nhỏ.

Kiến Vàng: Chăm như kiến, chất lượng như vàng

Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất, cũng đúng như sologan chăm như kiến chất lượng như vàng.

Bảo An: Luôn đảm bảo, Luôn an toàn

Nếu bạn chọn chất lượng hãy gọi Bảo An vì Bảo An giá không hề rẻ tuy nhiên số tiền mà bạn bỏ ra luôn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được.

Bảo An được biết đến như dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội áp dụng quy cách bọc lót đóng gói 5 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất là chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn.

Trên đây là những đánh giá về hãng chuyển nhà nào tốt  của chúng tôi tại Hà Nội tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo 2 hoặc cả 3 đơn vị.

N.S

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *