Trì hoãn là thói quen của rất nhiều người nhưng nếu bạn muốn chuyển nhà trọn gói đừng để nước đến chân mới nhảy.

Chuyển nhà chưa bao giờ là việc đơn giản nhất là khi bạn không có sự chuẩn bị trước, bạn sẽ gặp phải cả núi vấn đề khi chuyển nhà không những phải lo dọn dẹp nhà mới bạn còn phải lo chuyển những cái gì không chuyển những cái gì chuyển như thế nào, tháo lắp, bọc lót, xe cộ…

chuyen nha tron goi dung de nuoc den chan moi nhay

Chị Thùy Phương(Hà Đông) giở khóc dở cười kể cho chúng tôi về việc chuyển nhà trọn gói, gia đình chị có ít đồ, lại nhiều bạn bè nên chị quyết định tự chuyển nhà việc bọc lót, đóng gói cũng đơn giản vì đã chuẩn bị trước ít thùng mỳ tôm, thùng carton, băng dính… nhưng chị lại quên đặt lịch xe tải, cứ nghĩ là đến lúc nào dọn đồ ra rồi gọi xe chưa muộn. Kết quả là khi đồ đã dọn ra cửa nhà hết rồi thì không gọi được xe, chị gọi cho nhiều hãng taxi tải lớn Thành Hưng, Kiến Vàng, Bảo An vv.. nhưng đều đã kín lịch xe, sau nhiều giờ chờ đợi chị tối muộn cũng có xe của Bảo An và công việc chuyển nhà kết thúc vào tối muộn. Đúng là nước đến chân mới nhảy, đây có lẽ là kinh nghiệm chuyển nhà chị không bao giờ quên.

Không may mắn như chị Thùy Phương, anh Quang Anh(Cầu Giấy) đã phải ngập bồ hòn làm ngọt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TC vì không gọi được một đơn vị chuyển nhà trọn gói nào. Chuyện là thế này, gia đình anh đã có ý định chuyển nhà vào cuối tháng 5 vừa rồi, đã ấn định là ngày 31/5 cũng là ngày hết hợp đồng thuê nhà vì công việc bận rộn với nghĩ rằng mình thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên không có gì phải lo, đến ngày 30/5 anh mới gọi đặt lịch chuyển nhà thì ôi thôi Bảo An, Kiến Vàng đều đã kín lịch, hoãn thì không hoãn được nhà thì đã trả rồi đành chấp nhận một mức giá cắt cổ để chuyển nhà.

dung de mat thoi gian cho viec chuyen nha

Chị Thùy Phương và anh Quang Anh ở trên đây là 2 trong số rất nhiều trường hợp  nước đến chân mới nhảy  khi chuyển nhà trọn gói, cũng là một bài học cho mọi người khi chuyển nhà trọn gói đừng để nước đến chân mới nhảy, hãy ấn định ngày chuyển và gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng sớm càng tốt, đặt lịch sớm sẽ giúp đơn vị chuyển nhà dễ dàng sắp xếp lịch cho bạn và giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên cũng không nên đặt lịch quá sớm trước hàng 2 tuần hoặc 1 tháng vì bạn có thể thay đổi quyết định chuyển nhà của mình trong thời gian đó, tốt nhất chỉ nên đặt lịch chuyển nhà trước từ 5-7 ngày là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chuyển nhà đã có người khác lo.

khao sat khach hang chuyen nha tron goi bao an

Ngoài ra nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà lâu năm, uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất nhanh chóng và an toàn cho đồ đạc gia đình mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Tìm kiếm Google cho từ khóa:

  • chuyển nhà trọn gói nước đến chân mới nhảy
  • nước đến chân mới nhảy
  • chuyen nha tron goi nuoc den chan moi nhay
  • dich vu chuyen nha

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *