Xem phong thủy trước khi chuyển nhà được coi tin ngưỡng tốt đẹp được ông cha ta để lại, và việc chuyển nhà là một trong  3 việc quan trọng nhất của đời người nên càng được chú ý nhiều hơn. Vận mệnh của người chủ nhà luôn được các thầy phong thủy xem xét đầu tiên.

Khi chuyển nhà đến một nơi mới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người muốn chuyển. Vì vậy để việc chuyển nhà trở nên suôn sẻ và tổ ấm sau này. Người ta thường chọn ngày chuyển nhà và xem phong thủy trước khi dọn đến nơi ở mới.

sam-do-dat-cho-nha-moi-sau-khi-chuyen-nha

(Ảnh) Xem phong thủy trước khi chuyển nhà

1.Năm sinh và vận mệnh khi chuyển nhà

 Đối với những người có năm sinh thuộc các quẻ chấn, tốn, khảm, ly là thuộc đông tứ mệnh, và chỉ có thểchuyển nhà có phương tọa thuộc các hướng đông, đông nam, bắc và nam, tức những nhà thuộc đông tứ trạch thì mọi sự mới được tốt đẹp.

Đối với những  người có năm sinh thuộc các quẻ càn, khôn, cấn, là thuộc tây tứ mệnh, nên chỉ có thể chuyển nhà có tọa thuộc các hướng: tây bắc, tây nam, đông bắc và tây, tức những nhà thuộc tây tứ trạch

khi hoc tieng anh giao tiep với những đứa bạn thân ở trung tâm gần nhà một thời gian mà tiếng anh mình lên hơi chậm, do mình học dở hay do phương pháp dạy cũ quá chăng. mình đã tìm hiểu và biết được một phương pháp độc đáo hay ơi alf hay luôn. chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là bạn có thể học được tiếng anh giao tiếp rồi đó https://testuru.com dành cho những bạn nào cần nhé, rất hay và bổ ích đó. mong rằng mình chia sẻ sẽ giúp ích được cho nhiều bạn ^^. ai cần tài liệu thì ib mình để mình gửi cho link tải ielts về mà học nha.

Nếu người vận mệnh đông mà ở tây trạch, hay người mệnh tây ở đông trạch thì thường là làm ăn thất bại, dễ mắc đủ mọi tai họa, bệnh tật, chết chóc.

2. Phong thủy khi chuyển nhà

donvanphong

Hướng nhà rất được chú trọng, theo luật phong thủy thì có hai cách chính để bạn xác nhận hướng: Dựa vào sự cân bằng ngũ hành của tất cả năm, tháng, ngày, giờ sinh, tức lựa chọn hướng nhà theo phương vị của dụng thần trong Tứ trụ (hoặc Bát tự), chứ không thể chỉ theo mệnh quái của năm sinh được. Các thứ hai không thông dụng bằng những không ít người dùng đó là tìm vận khí của căn nhà theo Phi tinh.

3. Vậy nên khi chọn nhà hãy chú ý

Dựa vào sự cân bằng của Ngũ hành trong Tứ trụ: tức là phải xét hết mọi yếu tố của năm, tháng, ngày, giờ sinh để tìm ra dụng thần và kỵ thần, rồi từ đó mới có thể chọn được hướng nhà thích hợp cho từng người hoặc gia chủ.

Dựa theo vận khí của căn nhà mới chuyển đến: tức là phải dùng phương pháp lập trạch vận theo Huyền Không Phi Tinh, để xem nhà có nhận được vượng khí hay không trước khi tuyển chọn. Vấn đề này rất dài dòng, vì đòi hỏi phải học và nắm vững những lý thuyết về Huyền không mới có thể làm được.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp khi chuyển nhà trọn gói hãy gọi cho chúng tôi theo số đường dây nóng.

Nguyễn Sơn

(Nguồn: chuyennhatrongoibaoan.vn)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *