Chọn ngày chuyển nhà hay ông bà ta còn gọi là ngày nhập trạch là ngày mà gia chủ chuyển từ căn nhà cũ lên một căn nhà mới có thể là mới mua hoặc mới xây dựng. Từ xưa đến nay ông cha ta vẫn quan niệm “Tạu trâu- Cưới vợ- Xây nhà” là 3 việc trọng đại trong đời một người đàn ông. Vì vậy việc xem phong thủy trước khi chuyển nhà là điều được đặc biệt chú ý.

Những chiếc hộp giấy mang thương hiệu riêng của bạn sẽ được đưa đi khắp nơi và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tìm hiểu ngay dịch vụ in hộp giấy https://nhomin.com.vn Nhóm in Gleap nhé.

Như thế nào là một ngày tốt, chọn ngày chuyển nhà như thế nào cho hợp lý? Việc xem ngày tốt hay ngày xấu là điều đơn giản nhưng để chọn được một ngày đẹp để chuyển nhà lại không đơn giản như vậy. Chọn ngày tốt chuyển nhà không chỉ dựa vào ngày tốt, ngày xấu mà còn phải dựa vào tuổi và sự xung khắc của gia chủ. Một ngày tốt nhưng xung khắc với gia chủ cũng được xem là một ngày xấu và ngược lại một ngày không đẹp nhưng lại rất hợp với gia chủ nó cũng được coi là một ngày tốt.

chon-ngay-tot-xau

(Ảnh) Chọn ngày chuyển nhà như thế nào

Cuốc sống đô thị tất bật nhiều khi khiến chúng ta không có quá nhiều thời gian để nghĩ đến những việc như chọn ngày chuyển nhà vì thế nếu gia đình bạn có người lớn tuổi như ông nội, ông ngoại đừng ngại hỏi những người đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị.

Nếu có thời gian bạn có thể đi xem ngày những người có am hiểu về phong thủy sẽ giúp bạn chọn được một ngày tốt nhất. Bên cạnh đó việc tham khảo qua sách vở cũng là một gợi ý không tồi và hơn hết trong thời buổiInternet này thì việc tìm kiếm ngày tốt chuyển nhà lại càng đơn giản.

Chuyển nhà trọn gói Bảo An xin giới thiệu đến bạn bảng ngày tốt tháng 12/2013 bạn có thể căn cứ vào đây để chọn ngày chuyển nhà cho tốt.

Capture

(Ảnh) Bảng ngày tốt tháng 12

Ngày nay thế hệ trẻ đang sống theo lối sống phương tây và không còn tin vào việc xem ngày chuyển nhà nữa họ coi đó là mê tín. Một quan niệm hết sức sai lầm, việc chọn ngày chuyển nhà là một tín ngưỡng hết sức tốt đẹp của ông cha ta để lại “có thờ có thiêng- có kiêng có lành“. Chọn ngày tốt, giờ tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, tai qua nạn khỏi..

Song song với việc chọn ngày chuyển nhà thì việc chọn thời điểm chuyển nhà cũng hết sức chú ý, thường thì người ta sẽ chọn mùa đông vì tiết trời se lạnh sẽ thích hợp hơn với việc dọn dẹp hai là chuẩn bị đón một cái tết cùng gia đình trong căn nhà mới.

Nguồn: chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *