Royal City được ví như “thành phố châu Âu” thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, Royal City là một trong những khu đô thị phức hợp hoàn hảo nhất và sẽ thật hạnh phúc khi bạn là 1 công dân của Royal City.

Tổ hợp chung cư Royal City Nguyễn Trãi gồm 6 tòa: R1, R2, R3, R4, R5, R6 với tổng số gồm 4.460 căn nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Trước khi nghĩ đến những trải nghiệm thú vị đó bạn đã có kế hoạch chuyển nhà Royal City làm thế nào để chuyển nhà vào Royal City một cách an toàn, nhanh chóng chưa?

dich vu chuyen nha tron goi tai chung cu royal city ha noi

Nếu không được ban quản lý tòa nhà cho phép đi đường sảnh bạn bắt buộc phải đi hầm và việc vận chuyển đồ xuống hầm đòi hỏi xe cỡ nhỏ việc bốc xếp đồ từ xe 1,25 tấn sang xe nhỏ để xuống hầm sẽ thật sự khó khăn… và hơn thế nữa việc bọc lót đồ cũng phải chú ý đến kích thước phù hợp với thang hàng, thang máy của tòa nhà.

khao sat khach hang chuyen nha tron goi bao an

Vì những khó khăn và phức tạp trong việc chuyển nhà tại Royal City vận chuyển Bảo An chính thức đã mở dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Royal City Hà Nội ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với ban quản lý tòa nhà về việc chuyển nhà trọn gói tại toàn bộ 6 tòa R1, R2, R3, R4, R5, R6 tại Royal City.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CHUNG CƯ ROYAL CITY CÓ GÌ MỚI?

  • An toàn: Bảo An đáp ứng mọi quy chuẩn hàng hóa đóng gói phù hợp với công việc vận chuyển trong và ngoài tổ hợp Royal City.
  • Nhanh chóng: Bảo An ký hợp đồng cho phép chuyển nhà trọn gói với ban quản lý Royal City sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào từ phía Royal City, hỗ trợ đi thang hàng, xe xuống hầm, xe đẩy, xe kéo…
  • Giá rẻ: Bảo An báo giá trọn gói không phát sinh trong quá trình vận chuyển, giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác.

hoan tien 100 neu khong hai long

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI ROYALCITY, HÀ NỘI CỦA BẢO AN.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Royal City hãy gọi đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 để được hỗ trợ nhanh nhất bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An tại Royal City.

Đừng quên để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí, giải đáp về các vấn đề vận chuyển trong Royal City.

Tag:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *