Mỗi khi năm mới gần kề, rất nhiều gia đình có mong muốn chuyển nhà đến nơi ở mới đẹp hơn, khang trang và nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Bất kỳ ai cũng vậy, trong lòng mỗi người Việt luôn muốn có một cái Tết ấm cúng, vui vẻ và sum vầy bên các thành viên trong gia đình mình.

Vậy khi chuyển nhà thì  giải pháp cho việc chuyển nhà là gì:

Cần phải chuyển nhà như thế nào?
Khi cần chuyển nhà tại một thành phố bận rộn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh…, thì ai cũng nghĩ rằng đây là một công việc vô cùng khó. Và muốn bán toàn bộ đồ đạc đi, sau đó là sách vani và đi. Điều này làm gia đình bạn phải mất đi rất nhiều những đồ đạc giá trị và đồng nghĩa với việc bán đi rất nhiều kỷ niệm của gia đình.

Thật đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline của Bảo An: 0965 533 533 Nhân viên Bảo An sẽ làm toàn bộ phần việc còn lại.

Giải pháp hữu ích khi bạn cần chuyển nhà

Đồ nhiều hay ít cũng về nhà mới tất

Chi phí cần có là bao nhiêu?

Tùy theo lượng đồ hiện có của gia đình cần chuyển đi, bạn sẽ nhận được một mức giá cụ thể và hợp lý nhất. Nhanh hơn nữa là gọi cho Bảo An, bạn sẽ có được ngay mức giá dịch vụ cụ thể mà không đơn vị nào có thể cạnh tranh được về giá thành và chất lượng dịch vụ.

Chuyển nhà có lâu không và đồ đạc có được an toàn?

Thực chất việc chuyển nhà không hề lâu như bạn nghĩ. Gia đình vẫn có thể đi làm, đi chơi bình thường và tối về nhà là một địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc sẽ được sắp xếp ngăn lắp sạch sẽ, đồ đạc đâu vào đấy không hao mòn hay thiếu đi một đồ vật nào dù là nhỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và thông tin tư vấn miễn phí dịch vụ chuyển nhà vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng 24/7 của Bảo An hoặc tại trụ sở – văn phòng đại diện của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com – chuyenvanphongbaoan@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *