Bạn chuẩn bị chuyển nhà, tivi nhà bạn không chỉ to mà lại là loại màn hình cong bạn không biết phải bọc lót đóng gói tivi khi chuyển nhà thế nào thì hãy đọc ngay bài viết này nhé, sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

► Hướng dẫn bọc lót, đóng gói tủ lạnh khi chuyển nhà

Hầu như tất cả mọi loại tivi màn hình mỏng đều cho phép tháo rời chân đế vì thế trước khi bọc lót hãy tháo rời chân đế để dễ dàng bọc lót đóng gói hơn.

Điều tiên quyết khi bọc lót tivi đó là phải sử dùng một lớp màng co loại mỏng bọc 1 hoặc nhiều lớp kín tivi để đảm bảo tivi không bị xước trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Tiếp sau đó sử dụng xốp nổ bọc 2-3 lớp như hình dưới nhân viên Bảo An đang bọc lót tivi cho khách hàng, nếu là màn hình cong có thể sử dụng mút hoặc nhiều lớp xốp nố để lấp đi phần cong của tivi.

huong-dan-boc-lot-tivi

Cuối cùng dùng thùng carton mềm bọc lại sử dụng nhiều đai băng dính cố định thùng, bọc một lớp màng co bên ngoài nếu cần thiết điều này là bắt buộc khi trời mưa.

Trong quá trình bọc lót có thể đặt úp tivi lên một vỏ thùng carton hoặc chăn dạ để có thể đóng gói dễ dàng hơn, chú ý đai băng dính quấn chặt tay.

Ngoài ra, nhiều gia đình còn giữ được vỏ hộp tivi, xốp như hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất thì có thể đóng gói vào thùng đó đệm một ít xốp nổ sau đó đai băng dính và bọc màng co bên ngoài là được.

Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình bọc lót, đóng gói tivi khi chuyển nhà trọn gói bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật của Bảo An qua tổng đài (04)62.533.533 – 0965.533.533 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *