Chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cần phải bọc lót đóng gói một trong số ít những đồ khó đóng gói nhất là tủ lạnh bởi nó rất dễ xước, móp méo và cồng kềnh trong bài viết này Bảo An sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bọc lót đóng gói tủ lạnh.

Hướng dẫn bọc lót, đóng gói tivi khi chuyển nhà

Trước khi bọc lót tủ lạnh khi chuyển nhà bạn cần bỏ hết tất cả đồ trong tủ lạnh ra, tháo rời các kệ trong tủ lạnh ra hoặc dùng băng dính cố định các ngăn lại sau đó đóng tủ lại dùng băng dính cố định cánh tủ.

Tiếp theo dùng một lớp màng co bọc tủ lạnh lại như hình dưới, lớp này để đảm bảo tủ không bị xước khi bọc lót cũng như khi vận chuyển.

Sau đó dùng một lớp chăn dạ hay xốp nổ bọc bên ngoài để chống va đập làm móp méo tủ khi vận chuyển, cuối cùng là bọc một lớp thùng cartoon bên ngoài.

Chắc chắn là không có cái thùng nào vừa in cái tủ lạnh nhà bạn đâu nên lựa chọn loại thùng poca mềm có thể bóc ra ốp vào theo hình dạng của tủ rồi dùng băng dính đai lại cũng rất chắc chắn.

IMAG0114

Để an toàn hơn bạn có thể đệm thêm vào các góc và các cạch 1 vài mẩu bìa nữa cũng được, sau mỗi lớp luôn là một vài đai băng dính để cố định nhé.

IMAG0208

Ngoài cùng bạn có thể bọc thêm một lớp màng co nếu cần, điều này là bắt buộc khi trời mưa kết thúc việc bọc lót và đóng gói bạn sẽ có được sản phẩm như hình trên việc vận chuyển bây giờ sẽ rất dễ dàng.

Quá trình bọc lót càng cẩn thận bao nhiêu thì khi vận chuyển càng đơn giản, dễ dàng bấy nhiêu để đảm bảo an toàn cho tủ lạnh khi vận chuyển chúng tôi khuyên bạn nên bọc lót, đóng gói như hướng dẫn trên mọi khó khăn trong quá trình chuyển nhà trọn gói bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62.533.533 – 0965.533.533 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *