Dịch vụ chuyển nhà Bảo An: Qua quá trình cung cấp dịch vụ cho hàng vạn gia đình cần chuyển nhà, chúng tôi nhận thấy rằng khi đến để tháo đồ để vận chuyển đến nơi ở mới. Rất nhiều gia đình, sắp xếp đồ đạc trong phòng ăn khá tùy tiện – so với các góc nhìn của phong thủy.

Và có hơn phần nửa số khách hàng được chuyển đồ đều yêu cầu nhân viên kỹ thuật của Bảo An hỗ trợ sắp xếp đồ dùng trong gia đình sao cho hợp phong thủy. Vậy sắp xếp ồ đạc trong nhà bếp như thế nào hợp phong thủy:

Phòng ăn hợp phong thủy, thực ra vô cùng đơn giản với 3 yếu tố:

– Bàn ăn nên có mặt bàn bo viền tròn hoặc hình chữ nhật vo cạnh – tạo sự gắn kết cho các  thành viên. Ghế ngồi có lưng tựa, tránh việc ngồi quay lưng với cửa chính, cửa ra vào.

– Trong phòng ăn nên có một chiếc gương lớn, có thể phản chiếu và tăng sự hấp dẫn của bàn ăn. Tăng sự dồi dào và thịnh vượng cho gia chủ.

– Tranh ảnh và đồ đạc trang trí trong phòng ăn nên sử dụng những hình ảnh tươi sáng, liên quan đến ẩm thực càng tốt. Nên tránh những tranh ảnh hoặc đồ trang trí có tính chất bạo lực hoặc có tính hăm dọa.

phong-an-phong-thuy

Phòng ăn đẹp và hợp phong thủy

Khi gia đình bạn cần chuyển nhà đến nơi ở mới hãy liên hệ ngay Chuyển nhà – Chuyển văn phòng Bảo An. Cung cấp dịch vụ chất lượng và miễn phí 100% việc tư vấn và sắp xếp đồ đạc theo phong thủy.

Thông tin được tư vấn và chia sẻ bởi Bảo An. Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *