Kinh nghiệm bỏ túi cho gia đình bạn trước khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam

Bạn nhận được quyết định thăng tiến ở chi nhánh của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, gia đình mình quyết định chuyển nhà vào TP. HCM để tiện cho công việc. Nhưng bạn lại không biết cần làm gì để trước khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Nếu như 5-7 năm về trước việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam gần như không thể thực hiện được hoặc thực hiện với chi phí rất lớn, tuy nhiên một vài năm trở lại đây việc chuyển nhà Bắc Nam đã phổ biến hơn rất nhiều, chi phí chuyển nhà Bắc Nam cũng rẻ đi đáng kể.

kinh nghiem chuyen nha bac nam

Hình ảnh bọc lót, đóng gói đồ chuyển nhà Bắc Nam.

Một vài kinh nghiệm quý báu giúp bạn chuyển nhà  đường dài Bắc Nam an toàn, nhanh chóng.

Đây là những kinh nghiêm được dịch vụ chuyển nhà bắc nam Bảo An rút ra qua quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà đường dài từ Hà Nội vào Sài Gòn cho rất nhiều gia đình – khách hàng của chúng tôi, xin chân thành gửi tới quý bạn đọc:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà, căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vô.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của hãng hàng không.
  • Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Chỉ chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
  • Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành càng cao.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển, tránh việc hợp tác với đơn vị hoặc đội thợ cung cấp dịch vụ. Hợp đồng ký kết chi tiết và đầy đủ( Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển).

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chất lượng cao.

Một kinh nghiệm chuyển nhà Bắc Nam nữa đó là bạn nên chọn vận chuyển bằng đường sắt thay vì đường không, đường thủy hay đường bộ… vì chi phí vận chuyển đường sắt sẽ tiết kiệm nhất, thời gian vận chuyển bằng đường sắt chậm nhất cũng chỉ từ 3-5 ngày.

Và cho dù bạn vận chuyển bằng con đường nào thì điều tiên quyết là việc bọc lót đóng gói đồ đạc phải đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

boc lot chuyen nha tron goi bac nam

Một công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp luôn thực hiện tốt điều này, nếu bạn còn cảm thấy chưa an tâm về dịch vụ có thể tham khảo tại ga Hà Nội xem những đơn vị chuyển nhà nào thường xuyên chuyển hàng vào TP.HCM và chất lượng đóng gói của đơn vị nào là tốt nhất.

Nguyễn Sơn

Tag:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *