Tháng 6 này gia đình bạn có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa chọn được ngày tốt, hãy xem qua bảng ngày tốt dưới đây để sắp xếp thời gian chuyển nhà cho hợp lý nhé.

Hà Nội đang vào mùa hè với cái nắng 40 độ như thiêu như đốt tốt nhất trong cái thời tiết này bạn nên chọn thời điểm chuyển nhà vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn vừa đảm bảo công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng lại tránh được cái nắng như lửa đốt.

Tháng 6 này có 3 ngày tốt và 4 ngày đại cát rất phù hợp với việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tuy nó rơi vào các ngày trong tuần nhưng việc sắp xếp thời gian 1 ngày làm việc để chuyển nhà không hề khó.

Bảng ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Thay vì tự chuyển vật vã trong cái nắng hè tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ mà hoàn thành công việc nhanh chóng chỉ từ 4-6h vừa tiết kiệm thời gian lại được việc trong khi giá cả cạnh tranh không hề đắt một tẹo nào.

Bảng ngày đại cát chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Chị Phương Anh(Thái Thịnh, Hà Nội) hồ hởi chia sẻ vềdịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An vừa qua đã giúp chị chuyển nhà từ Thái Thịnh về Xala Hà Đông nhà chị có 1 tivi, 1 tủ lạnh 200L, 1 máy giặt, 2 điều hòa, 1 giường đôi, 1 giường đơn, bàn ghế và đồ sinh hoạt cho vợ chồng và 2 con lần trước chị chuyển mất 2 xe chi phí lên tới hơn 3 triệu đồng nhưng lần này công ty Bảo An chỉ làm 1,6 triệu đồng.

Tháo lắp, bọc lót kỹ càng, xếp chỉ vừa đủ 1 xe chật cứng luôn làm việc nhanh chóng từ 7h sáng đến 12h trưa là mọi thứ đã đâu vào đấy anh nhà chị đi làm về còn không nhận ra là mình vừa chuyển nhà thật sự rất hài lòng.

Thanh toán chỉ 1,6 triệu rẻ bằng một nửa lần trước chị chuyển, làm việc quá trưa dưới cái nắng 40 độ C của Hà Nội, thương các anh vất vả lại nhiệt tình nên chị bồi dưỡng riêng cho 4 người mỗi người 100 nghìn thế là tròn 2 triệu.

Chắc chắn lần sau chuyển nhà chị sẽ lại gọi dịch vụ chuyển nhà của công ty Bảo An, chúc các anh sức khỏe và công ty ngày một lớn mạnh để phục vụ nhiều gia đình như chị hơn nữa.

Quay lại với chủ đề ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2017, ngoài những ngày tốt ở trên tháng 6 cũng có 2 ngày nên tránh việc chuyển nhà.

Bảng ngày xấu chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Thật khó khăn khi phải quyết định chuyển nhà, chọn ngày tốt và đặt lịch một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện việc đó một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn cận chuyển nhà, văn phòng hãy gọi cho chúng tôi công ty Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 0965.533.533 của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

BAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD

(Mã Số Thuế: 0106657035)

Trụ sở chính HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Văn phòng tại HÀ NỘI

Địa chỉ: 55 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533 

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *