Bảo An – là đơn vị chuyển nhà đi đầu về chất lượng phục vụ nhiều năm liền về lĩnh vưc chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, với khách hàng trước và sau khi chuyển nhà đều có rất nhiều câu hỏi muốn được giải đáp và chúng tôi luôn sẵn sàng.

>Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo An tại Hà Nội

>Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bảo An xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà trọn gói để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và có sự chuẩn bị tốt nhất khi chuyển nhà, văn phòng.

  • Cung cấp thông tin gì cho đơn vị chuyển nhà?

Trước hết, khi bạn gọi cho một đơn vị chuyển nhà bạn nếu bạn hẹn một lịch khảo sát báo giá cụ thể thì bạn cần cung cấp số điện thoại di động, địa chỉ chính xác cho đơn vị chuyển nhà. Hoặc nếu bạn yêu cầu báo giá qua điện thoại bạn có thể trao đổi về khối lượng đồ đạc trong gia đình trước khi đồng ý về thỏa thuận giá cả.

Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin cá nhân khi kết hợp đồng giữa 2 bên, thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật không được sử dụng lại bởi bên thứ 3.

  • Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà?

Phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển, lưu ý những vật nhỏ, dễ vỡ cho đơn vị chuyển nhà. Với những đồ đạc đặc biệt, có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, tranh ảnh, điện thoại… bạn nên tự chuyển chúng.

Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ và bạn muốn tự tay đóng một trong số chúng hãy yêu cầu đơn vị chuyển nhà cung cấp thùng và các vật dụng cần thiết cho bạn, đừng tự ý đóng bằng thùng mỳ tôm nó sẽ không đảm bảo chất lượng cho đồ dùng của bạn.

Nên lên cho mình một danh sách những đồ đạc chính để tránh bỏ sót cũng như dễ dàng kiểm kê và biết chúng ở đâu khi bạn chuyển đến nhà mới.

  • Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Với chuyển nhà trọn gói Bảo An thời gian chuyển nhà thường là 2-6h và không vượt quá 12h, Bảo An luôn cung cấp số nhân công phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

  • Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An?

Chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc và độ phức tạp trong quá trình vận chuyển, số nhân công cần để chuyển bạn có thể xem thêm tại đây

  • Quy trình chuyển nhà như thế nào?

  • Nếu có hỏng hóc hay mất mát tôi có được bồi thường không?

Luôn đảm bảo, luôn an toàn là tiêu chí của Bảo An, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm chuyển nhà nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại 04.6686.7177 – 0985.736.177.

Email: chuyennhabaoan@gmail.com

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Trụ sở chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *