Trong cái lạnh của mùa đông vẫn có những con người chuyển văn phòng.

Trong những ngày đông giá rét, khi mà mọi người đều tìm cho mình một nới ấm áp. Thì tôi một nhân viên của công ty chuyển văn phòng trọn gói vẫn đang chạy khắp nơi trên đất Hà Nội. Nay ngồi bên ly trà nóng viết lên tâm sự của người chuyển văn phòng màu đông.

Khi mà nhiệt độ ngoài trời chỉ có 1 con số thì chẳng ai muốn rời cái chăn ấm của mình cả, nhưng tôi thì khác khi chọn cái nghề này tôi đã không còn tự cho mình quyền được ngủ nướng nữa. Thức dậy đánh răng rửa mặt ăn vội cái bánh mỳ và lại lên đường theo lịch hẹn khảo sát & báo giá văn phòng mà tôi được phân công.

đóng bao nhiêu tiền vào các trung tâm nhưng tiếng anh k mấy tiến triển gì cả, học càng ngày càng chán, nhiều khi k muốn đi học luôn, toàn cup học đi chơi gảm. :v sau đó biết testuru nek, thấy tên lạ lạ vô học thử những bài miễn phí xem thế nào, k ngờ hay quá mua luôn cái đt về học luôn, họ có ứng dụng cho cacr điện thoại đó. bạn nào tiếng anh, ielts còn kém thì nên luyện thi ielts onlinequa những ứng dụng hay như testuru nhé, trình độ thực sự được cải thiện sau 1 thời gian đó

tam su cua nguoi chuyen van phong mua dong

Là một nhân viên trong công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội nên tôi chẳng bao giờ sai lịch hẹn cả thế nên lần nào tôi cũng đến sớm 15 phút, hôm nay đường vắng chắc vì lạnh quá lịch hẹn 8h15 mà 8h kém tôi đã đến nơi rồi tranh thủ làm cốc trà nóng vỉa hè.

Phải công nhận là trong cái thời tiên lạnh thấu sương như thế này ta mới thấy được giá trị lớn lao của cốc trà nóng, ngồi trà nóng châm điếu thuốc tám vài ba câu chuyện với mọi người về thời tiết, về Hà Nội mùa đông thì cũng đến giờ hẹn.

Qua khảo sát biết được quý công ty chuyển làm về phần mềm, hiện tại văn phòng hơi chật chội nên muốn chuyển sang chỗ rộng rãi view đẹp hơn, tài liệu văn phòng cũng không có gì nhiều chủ yếu là dàn máy tính, bàn ghế với tủ tài liệu… một vài đồ linh tinh ước chừng 2 xe 1.25 tấn là hết.

Khảo sát một vòng ghi chép những gì cần chuyển, số lượng bao nhiêu tôi báo giá 3 triệu, chị kế toán khoảng chừng 25-26 tuổi cũng khá xinh xắn đồng ý luôn chúng tôi ký hợp đồng vận chuyển, cầm hợp đồng ra về tôi không quên nở một nụ cười chào chị.

Chị có hỏi là sao báo giá rẻ thế, chị tham khảo một vài đơn vị chuyển nhà trọn gói báo giá cho chị 4-5tr tôi cười trả lời em lúc nào cũng báo một cái giá mini nhất không phải vì em không muốn báo cao mà vì đó là mức giá hợp lý vừa giảm chi phí cho quý công ty mình vừa tạo công ăn việc làm cho nhân viên.

Mùa đông lạnh thật đấy, nhưng không lạnh bằng không có việc làm, không kiếm được tiền lo cho gia đình thì nó còn lạnh hơn gấp trăm lần. Xã hội phân công mỗi người một việc, với những người chuyển văn phòng trọn gói thì 4 mùa đều như nhau.

Theo Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *