Khi mang thai có nên chuyển nhà, vì sao kiêng chuyển nhà khi mang thai.

Vừa qua Taxi Tải Bảo An nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về Email: chuyennhabaoan@gmail.com hỏi về việc có nên chuyển nhà khi mang thai, vì sao kiêng chuyển nhà khi mang thai, khi mang thai có chuyển nhà được không

Thông qua bài viết này, chuyển nhà Bảo An sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc có nên chuyển nhà khi mang thai và tại sao lại kiêng chuyển nhà khi mang thai mong rằng đây sẽ là một bài viết chứa đựng thông tin hữu ích với những bà mẹ đang mang thai và đang đắn đo về việc chuyển nhà khi có bầu.

vi sao kieng chuyen nha khi mang thai

Nguyên nhân có quan niệm kiêng chuyển nhà khi mang thai

Rất nhiều người có quan niệm khi mang thai kiêng việc chuyển nhà. Vì điều đó ảnh hưởng tới “THẦN THAI“.

Vậy ” thần thai” là gì? Thần thai là một quan niệm của người Trung Quốc. Một vị thần yêu quý trẻ nhỏ và bảo vệ bé trong thời gian còn trong bụng mẹ. Khi trong nhà có phụ nữ mang thai, kiêng việc chuyển giường, bếp, đục lỗ, đóng đinh, sửa chữa quét sơn…

Theo phân tích của chuyên gia: Khi phụ nữ mang thai, họ đã quen với sóng từ ở khu vực đó. Nên việc chuyển nhà và di chuyển liên tục có thể làm thay đổi sóng từ và ảnh hướng đến bà bầu và thai nhi.

Vậy các mẹ đang có thai có chuyển nhà được không?

Bảo An chúng tôi khi tư vấn, luôn muốn đưa ra nhiều thông tin và chính khách hàng là người đưa ra quyết định cuối cùng.

– Theo quen niệm về ” thần thai” của người Trung Quốc. Nếu bà bầu muốn chuyển nhà trong thời gian mang thai nên ” chọn ngày giờ thực sự cát lợi để gặp hung hóa lành” –  Theo Bách Khoa Tri Thức Việt Nam.

– Với việc di chuyển gây thay đổi sóng từ ảnh hưởng tới thai nhi khi chuyển nhà. Đây là một phân tích đúng, nhưng nếu bạn là một người mẹ đang mang bầu yêu thích vận động và vẫn còn đang làm việc ngay cả khi mang thai. Thì thai nhi của mẹ bé đã quá quen với việc thay đổi sóng từ.

Giả sử, thiết nghĩ nếu như khu gia đình đang sống: không khí và môi trường khói bụi, ô nhiễm và muốn  chuyển đi để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Thì việc cần chuyển nhà đến nơi ở mới là cần thiết và khoa học nhất. Không nên quá kiêng khem và khô cứng. Gây tổn hại tới sức khỏe cả cả mẹ và bé.

Vì sao kiêng chuyển nhà khi mang bầu

Một chia sẻ của một thành viên đang mang bầu trên diễn đàn Webtretho

Thông tin được tổng hợp và chia sẻ bởi chuyển nhà trọn gói Bảo An. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất áp đặt.

Thùy Linh

Tag:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *