Không ít khách hàng trăn trở về việc chuyển nhà có chuyển bàn thờ thần tài không, qua bài viết này Vận Chuyển Bảo An sẽ giải đáp về việc có nên chuyển bàn thờ thần tài khi chuyển nhà.

Xem thêm Phong thủy đặt bếp quyết định sự thịnh vượng của gia đình

Hỏi: Chuyển nhà có chuyển bàn thờ thần tài không?

Trước hết Bảo An xin nói qua về bàn thờ thần tài tài giống như là hình tượng thể hiện để thờ cúng, việc đặt bàn thờ thần tài phải chú ý  đến  hướng đặt, điểm đặt và đúng phong thủy, hợp với thế đất, hình hài cửa hàng kết hợp với tuổi của người chủ.

chuyen-nha-co-chuyen-ban-tho-than-tai-khong

Hình ảnh minh họa bàn thờ thần tài chuyển nhà Bảo An (Nguồn Internet)

Không những vậy việc bố trí sắp đặt bộ chén, cóc ngậm tiền, ông địa, bình hoa, đĩa quả, đĩa nước, hũ muối nước gạo… như thế nào cho hợp lý cũng không phải là một điều dễ dàng.

Trả lời: Chuyển nhà có chuyển bàn thờ thần tài không?

Nhiều quan niệm cho rằng Thần tài – Thần Lộc khi rước vào nhà thì chỉ ở cái nhà đó thôi, vì vậy khi chuyển nhà người ta thường hóa, thả trôi sông hoặc để lại nhà cũ.

Tuy nhiên cũng có một vài người không quá quan trọng việc phong thủy, cũng như bớt đi một phần chi phí sắm mới bàn thờ thần tài vẫn giữ lại bàn thờ cũ nhưng mua mới toàn bộ đồ đạc trên bàn thờ hoặc ít nhất là thay bát hương mới.

Lời khuyên của chuyển nhà Bảo An khi bạn chuyển nhà nếu có điều kiện bạn hoàn toàn có thể sắm bàn thờ thần tài mới, hoặc ít nhất là thay bát hương mới. Chú ý đến việc chọn và đặt bàn thờ thần tài mới trong nhà của bạn.

Nếu bạn lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và sắp đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy hoàn toàn miễn phí.

Mọi trăn trở về phong thủy khi chuyển nhà, chuyển văn phòng xin vui lòng gửi về cho Vận Chuyển Bảo An chuyên mục hỏi đáp chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: info@chuyennhatrongoibaoan.vn

Tìm kiếm Google cho từ khóa:

  • chuyển nhà có chuyển bàn thờ thần tài không
  • chuyển nhà có chuyển bàn thờ thần tài
  • có nên chuyển bàn thờ thần tài khi chuyển nhà
  • chuyển bàn thờ thần tài khi chuyển nhà
  • chuyển bàn thờ thần tài