Hè đến, nhu cầu chuyển nhà trọn gói lại tăng cao đột biến cũng vì lẽ đó mà hàng loạt đơn vị chuyển nhà được thành lập chạy theo lợi nhuận, chọn đơn vị chuyển nhà chọn giá rẻ hay chất lượng.

Xem thêm Hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Bảo An

Với một cái giá rẻ không tưởng, với hàng trăm, hàng nghìn lý do để thuyết phục khách hàng kiểu như:

Bên em là dịch vụ chuyển nhà không phải công ty không tốn chi phí nhiều nên giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác

– Dịch vụ của em mới thành lập nên lấy giá rẻ để giữ khách hàng, làm không lợi nhuận.

chuyen nha tron goi chon gia ca hay chon chat luong

Và một trong những chiêu trò khác nữa là nhái các thương hiệu chuyển nhà có tên tuổi như Kiến Vàng, Thành Hưng… nếu bạn tìm kiếm trên google những cụm từ khóa liên quan đến những thương hiệu này thì sẽ khó có để phân biệt đâu là hàng xịn đâu là hàng nhái và rất dễ ăn quả lừa.

chuyen nha thanh hung

Với từ khóa “chuyen nha thanh hung” có tới 6 Thành Hưng khác nhau.

Nếu bạn đã 1 lần sử dụng những đơn vị chuyển nhà giá siêu rẻ như thế chắc chắn bạn sẽ hiểu được giá rẻ là do đâu, không phải tự nhiên mà ông bà ta lại có câu ” tiền nào, của ấy” chỉ với một cái chăn mỏng trải lên nền xe và toàn bộ đồ đạc gia đình bạn được chất lên và chở đi. Những đồ điện tử thì được bọc lót qua loa, những vật dụng khác thì không cần bọc cứ thế vào thùng.

Tôi có một anh bạn làm bên chuyển nhà giá rẻ công việc của anh vô cùng bận rồi làm ngày làm đêm, và nhà anh ấy có rất nhiều tivi đủ các loại từ 24-60inch mỗi tháng nhà anh ấy lại thêm 1 vài cái của khách bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Và thường thì anh ấy sẽ bồi thường 1 phần cái tivi hoặc mang về sửa và cứ khất lần khất lượt đến bao giờ khách chán không muốn gọi nữa thì thôi.

Vì đơn giản chuyển nhà anh chỉ lãi được 1 vài triệu, thậm chí 1 vài trăm thì làm sao đền được cái tivi hàng chục triệu, khách cũng hiểu được điều đó nên cũng coi như mình mất tiền ngu thôi cũng chẳng dám làm to, mà có muốn làm to chuyện cũng chẳng được đơn vị chuyển nhà do cá nhân đứng ra tổ chức, không có hợp đồng không có dấu đỏ.. con kiến kiện củ khoai.

Tôi nhìn anh và nghĩ về sologan của Bảo An “luôn đảm bảo, luôn an toàn” có thể khách hàng sẽ từ chối chúng tôi vì giá cả thiếu cạnh tranh nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi phương châm đó, Bảo An là một đơn vị chuyển nhà trọn gói chất lượng cao luôn đặt yêu tố an toàn, nhanh chóng lên hàng đầu.

boc lot mang co chuyen nha bac nam

Với quy cách đóng đồ 3-5 lớp, tất cả mọi đồ dùng vật dụng của khách hàng đã chuyển là phải an toàn, bạn sẽ không bao giờ phải lăn tăn về quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ. Từ cái chân ghế cho đến tivi tủ lạnh, đều phải được bọc lót cẩn thận trước khi vận chuyển. Bảo An không chỉ chuyển nhà trọn gói mà còn chuyển cả niềm tin khách hàng.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ hay chất lượng phụ thuộc hoàn toàn ở bạn hơn hết hãy là người tiêu dùng thông minh.

Thùy Phương

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *