Nhà chật nhưng biết cách thiết kế, sắp xếp thì mọi thứ sẽ trở nên thật tiện nghi hãy cùng ngắm nhìn căn hộ 38m2 của gia đình chị Dung(Cầu Giấy) dươí đây nhé.

Xem thêm Gợi ý làm đẹp nhà bằng sách báo cũ vô cùng độc đáo

So với hiện trạng tăm tối và chật chội ban đầu thì căn hộ mới được chuyển nhà trọn gói cải tạo này là bức tranh hoàn hảo của phong cách nội thất đương đại tươi mới và đầy sức sống.

1396343268-1

Khó khăn nhất trong quá trình chuyển nhà là những bức tường phân chia trước đây từng ngăn chặn ánh sáng ban ngày tràn vào bên trong ngôi nhà đã được hạ xuống. Bây giờ, căn hộ 38m2 đẹp đến từng centimet thực thụ là không gian sống yên ấm, lôi cuốn và hình như rộng rãi hơn gấp nhiều lần.

Vơ các bức tường trong căn hộ được sơn màu trắng. Đây là gam màu đặc trưng nhất, phổ thông nhất và gần như không thể thiếu vắng trong những ngôi nhà/căn hộ diện tích nhỏ. Vị bản thân nó có khả năng đánh lừa thị giác rất tốt, khiến bạn cảm thấy không gian được mở mang hơn.

Nếu bạn cảm thấy lo sợ rằng căn hộ nhỏ sẽ thiếu đi sinh khí chỉ vì những bức tường toàn màu trắng thì đã đến lúc bạn phải nghĩ lại. Căn hộ vững chắc sẽ không thiếu cá tính! Những màu sắc sôi động, tươi mới xuất hiện tản mạn khắp mọi nơi, làm cho sờ soạng căn hộ hiện lên rất sáng sủa và cực kỳ ngăn nắp.

Khi bước vào căn hộ, bạn sẽ tức thì nhìn thấy hai không gian biệt lập thực hiện hai chức năng biệt lập là phòng khách và phòng bếp. Một dòng chảy mở lan tỏa khắp không gian, bảo đảm sự thống nhất về phong cách.

Vách ngăn chia phòng khách và bếp là một “bức tường” độc lập, được kết nối với sàn nhà và trần nhà. Cả hai bên bức tường đều để mở, cho phép chủ nhân dễ dàng chuyển di vòng tròn xung quanh nó. Mặt tường đối diện với phòng khách dùng để chứa các thiết bị nghe nhìn và giải trí đương đại.

Mặt tường còn lại đối diện với phòng bếp được tận dụng khôn xiết hiệu quả. Một chi tiết đơn giản trên khu vực backsplash – khu vực tường quanh chậu rửa bát – cũng đủ tạo cá tính riêng, trong khi vẫn duy trì dung mạo sạch sẽ, gu thẩm mỹ thời thượng của cả căn hộ.

Phần còn lại của bức tường nhà bếp dành để bố trí hệ tủ bếp, kệ đựng đồ âm tường và các tiện ích khác. Hệ thống đèn chiếu sáng chạy phía trên tủ bếp giữ cho phòng bếp –  nằm trong một khu vực góc khuất của căn hộ luôn sáng tươi sáng, vui vẻ và sạch sẽ.

Mỗi mét vuông trong các căn hộ thành phố là rất quý giá, do vậy chúng cần được tận dụng lý tưởng tới tận centimet cuối cùng. Máy giặt và máy sấy áo quần được “ẩn giấu” trong một chiếc tủ gỗ, mặt ngoài ốp gương. Khi đóng lại, bề mặt gương đề đạt nhiều ánh sáng hơn và làm cho căn hộ rộng hơn.

1396343268-8

Tất nhiên, phòng ngủ của bạn cũng được dịch vụ chuyển nhà trọn gói trang trí cùng phong cách nội thất độc đáo và trẻ trung như phần còn lại của căn hộ – những bức tường màu trắng nhưng có rất nhiều chi tiết gỗ bao quanh. Nhất là phần đầu giường với cấu tạo ấn tượng từ các tấm gỗ nằm ngang.

(Nguồn: Eva.Vn)

Tag: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *