Ghế sofa đặc biệt là sofa da rất cồng kềnh và dễ xước, dễ rách nếu bọc lót không kỹ trong quá trình vận chuyển xếp cùng những vận góc cạnh rất dễ xước và rách mất đi giá trị.

Trong bài viết này Chuyển nhà Bảo An đưa ra hướng dẫn bọc lót ghế sofa khi chuyển nhà một cách an toàn nhất, chỉ cần làm bạn theo những bước sau.

Trước hết các góc cạnh cần phải được bọc một lớp xốp nổ( xốp bóp nổ) để đảm bảo an toàn chỉ cần bọc lót các cạnh phân lưng phần mặt và phần đáy không cần thiết dùng băng dinh đai chắc chắn những phần này lại như hình nhân viên của chúng tôi đang làm dưới đây.

huong-dan-boc-lot-ghe-sofa-chuyen-nha

Bước 2 dùng màng co bọc toàn bộ ghế sofa, mặt trước ghế có thể dùng 2-3 lớp bọc từ thành này đến thành kia có khoảng trống bên trong cũng không sao miễn mà màng co căng và dày là được sau đó đai băng dính cố định lại.

huong-dan-boc-lot-ghe-sofa-chuyen-nha-2

Bước 3 dùng xốp nổ loại khổ lớn bọc toàn bộ sofa lại như hình nhân viên chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đang thực hiện, nếu cần an toàn hơn các bạn có thể thêm một vài miếng bìa mềm vào các góc sau đó dùng băng dinh đai chặt tay là được.

Với kiểu bọc lót này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển chiếc sofa của gia đình mình, trong quá trình xếp xe phải ưu tiên sofa một ví trí tốt nhất không xếp những vận nặng vật góc cạnh lên bên trên ghế, tốt nhất nên xếp cả bộ ghế sofa vào 1 xe.

Nhược điểm của cách bọc lót này là nó quá tốn vật liệu vì kích thước của bộ sofa rất cồng kềnh, tuy nhiên với giá trị của bộ sofa có khi đến cả chục triệu đồng thì việc đảm bảo an toàn là cần thiết.

Ngoài ra khi bọc lót ghế sofa có bất cứ khó khăn gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chuyển nhà Bảo An qua hệ thống tổng đài (04)62.533.533 – 0965.533.533 để được hỗ trợ kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Hướng dẫn bọc lót, đóng gói tivi khi chuyển nhà

Hướng dẫn bọc lót, đóng gói tủ lạnh khi chuyển nhà

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *